‘บ๊วย เชษฐวุฒิ’ ทิ้งลูก-ภรรยา กรรมตามสนอง จากได้เดือนละล้าน ตอนนี้หมดตัว##

‘บ๊วย เชษฐวุฒิ’ ทิ้งลูก-ภรรยา กรรมตามสนอง จากได้เดือนละล้าน ตอนนี้หมดตัว##

บ๊วย เชษฐวุฒิ’ ทิ้งลูก-ภรรยา กรรมตามสนอง จากได้เดือนละล้าน ตอนนี้หมดตัว?

เมื่อ 4 ปีก่อนข่าวการประกาศหย่าร้างระหว่าง “บ๊วย-ตุ๊ก” ที่แต่งงานอยู่ด้วยกันมานานกว่า 7 ปี และมี “น้องแพรว” และ “น้องภูมิ” มาเป็นพยานรัก ทำให้หลายคนสงสัยว่าเพราะอะไร

ถึงกับมีกระแสข่าวออกมาสารพัดว่าฝ่ายชายมีมือที่สามจนขอหย่ากับตุ๊กในวันที่คลอดน้องภูมิได้เพียง 20 วันเท่านั้น อีกทั้งปัญหาส่วนตัวต่าง ๆ นานา ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่เกือบไม่เคยเปิดเผยถึงสาเหตุการหย่าร่างในครั้งนั้น

ยอมรับว่าช่วงหย่าแรกกระแสสังคมทำตนเองให้เป็นเหมือนหมาจนตรอกและคิดถึงขนาดจะฆ่ๅตัวตๅย โดยบ๊วยได้เผยว่าจริง ๆ แล้วตนมีความคิดที่จะไม่แต่งงาน

เพราะปัญหาความรักที่ไม่ลงตัวอยู่ก่อนหน้า และคิดว่าเมื่อแต่งงานไปแล้วปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายแต่ก็กลับไม่เป็นเช่นนั้น

การใช้ชีวิตคู่ที่คิดว่าจะมีมุมมองที่สวยงามแต่ก็กลับมาใช้ไม่ได้ในชีวิตจริง บ๊วยยอมรับ “สาเหตุที่เกิดขึ้นผมผิดเอง 100%” สาเหตุมาจากที่ทัศนคติจากความรักไม่ดี การมีมุมมองที่แตกต่างกัน

เมื่อทะเลาะกันก็ต้องทำให้มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ แล้วตัวเองมีความขี้ขลาด เป็นคนมีทักษะในการหนีปัญหา

คือต้องหันหลังหนีทุกครั้งที่ทะเลาะกัน ไม่ได้บอกความต้องการที่แท้จริง ทำให้เกิดความไม่จริงใจต่อกัน และนี่แหละคือปัญหาก้อนใหญ่

เรื่องของชีวิตคู่เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนลึกซึ้ง ซึ่งควรจะทำความเข้าใจให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจมาใช้ชีวิตร่วมกัน เพราะเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นจึงไม่ใช่แค่เกิดผลกระทบแค่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเท่านั้น

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับดารารุ่นใหญ บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ โดยมีบุคลิกอารมณ์ดี หัวโล้น จนเป็นที่จดจำของผู้ชม ปัจจุบันได้ผันตัวเองไปทำหน้าที่พิธีกร

เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บ๊วย เชษฐวุฒิ นั้นเคยแต่งงานกับอดีตภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องแพรว และ น้องภูมิ

ก่อนที่จะเลิกรากับไปด้วยสาเหตุที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้ไปเจอกับคนใหม่ ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

ทางด้าน บ๊วย เชษฐวุฒิ นั้นได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงความผิดในอดีตที่ได้ทิ้งภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ และลูกๆไป โดยเจ้าตัวได้เผยว่า เมื่อก่อนตอนที่เราอยู่กับเขาก็ต้องบอกเลยว่าชีวิตของเรานั้นคือดีมาก

มีเงิu มีงาน รายได้เดือนเป็นล้าน เราสามารถซื้อบ้านราคา 30 ล้านบาทได้แบบสบายๆเลย มีครบรถสปอร์ต รอมอเตอร์ไซต์

แต่หลังจากนั้นที่เราเลิกกับเขาชีวิตของเราก็ค่อยๆมีปัญหาเข้ามาทีละอย่างๆ งานน้อยลง ค่าใช้จ่ๅยเยอะ เงิuไม่พอใช้ จนกลายเป็นหนี้ก้อนโต มีคนโทรมาทวงเงิuทุกวัน คือชีวิตตอนนั้นมันดิ่งมาก จนอยากตๅยเลยทีเดียว หนักถึงขึ้นที่ไม่มีเงิuที่จะพาลูกๆไปกินข้าว

ด้าน บ๊วย เชษฐวุฒิ ยังได้บอกอีกว่า วันนี้สำนึกแล้วถึงบาปบุญก็อยากขอขมา ตั้งแต่ทำรายการช่องส่องwี ก็ทำให้เรารู้เรื่องเวรกรรมและหันมารักษาศีล5 อย่างเคร่งครัด ซึ่งในวันนี้ชีวิตของตนก็ดีขึ้นแล้ว

VIDEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *