สับสยอง! ยัดร่างแฟนใส่ถุงฝังดิน หนุ่มแค้นถูกตีจาก ซาดิสม์เลื่อยหั่นนอนดมศพ (คลิป)

เวลาประมาณ 16.00 น. ตำรวจ ภ.จว.สมุทรปราการ ได้คุมตัว นายชาญวิทย์ หรือ ดอน อายุ 35 ปี ผู้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพแฟนสาวคือ น.ส.อรนันท์ หรือ พิณ นราทร อายุ 30 ปี แล้วนำไปฝังดินไว้ใต้ทางด่วน ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ใกล้กับตลาดนัดหัวมุม ไปชี้จุดนำชิ้นส่วนร่างทิ้งใต้ทางด่วนฉลองรัฐใกล้ถนนเลียบด่วนรามอินทรา หลังก่อเหตุฆ่าหั่นศพในคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ย่านสำโรงเหนือ ถ.เทพารักษ์ เมืองสมุทรปราการ

สืบเนื่องจากแม่บ้านของคอนโดฯ เริ่มผิดสังเกตเพราะเห็นแต่ฝ่ายชายเดินเข้าออกเพียงลำพัง และไม่เห็นฝ่ายหญิงมานานประมาณ 3 วัน ก่อนจะได้กลิ่นเลือด ทางแม่บ้านจึงได้มีการเปิดเข้าไปในห้องเกิดเหตุ พบขวาน มีดเลื่อย ถุงดำ และน้ำยาทำความสะอาด และในห้องมีการเปิดน้ำในห้องน้ำทิ้งไว้ มีร่องรอยการทำความสะอาด มีคราบหยดเลือด จึงแจ้งให้เจ้าของคอนโดฯ ทราบ พร้อมกับประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการควบคุมตัวชายคนดังกล่าวมาสอบปากคำ โดย นายชาญวิทย์ ให้การรับสารภาพเบื้องต้นว่า เป็นผู้ที่ลงมือฆ่า น.ส.อรนันท์ แฟนสาวด้วยตัวเอง เนื่องจาก น.ส.อรนันท์ เริ่มตีตัวจาก จนกระทั่งคืนวันที่ เวลา 20.00 น. ทั้งคู่มีปากเสียงกัน เกี่ยวกับเรื่องปัญหาความรัก ก่อนฝ่ายชายจะลงมือก่อเหตุฆ่า น.ส.อรนันท์ จนเสียชีวิตจนเสียชีวิต เเละยังใจเย็นนอนอยู่กับศพ 1 คืน

จากการสอบถามข้อมูลจากทางเจ้าที่ตำรวจ ภ.จว.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า หลังจากผู้ก่อเหตุมีปากเสียทะเลาะกับผู้ตายและได้ลงมือฆ่าในวันที่

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *