เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเสียใจ ถูกชัชชาติโวยวายใส่

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องราวต่อไปนี้ยังไม่ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่ หลายคนอาจจะอยากทราบความจริงว่าจริงๆแล้วเรื่องราวดังกล่าวเป็นอย่างไรกันแน่ หลังจาก เพจ สำนักข่าว PNK ได้ออกมาเปิดเผยข้อคาวมระบุว่า เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนึง โพสต์เเสดงความเสียใจ ว่าตนเองถูกชัชชาติโวยวายใส่ เนื่องจากเสิร์ฟกระเทียมเจียวก่อนข้าวสวย เจ้าของร้านบอกว่า ตนเองก็เปิดร้านตามปกติ เเต่วันนี้คิดว่าตัวเองดวงดี เพราะผู้ว่าชัชชาติ มานั่งกินอาหารร้านตัวเองถึงที่ ตนดีใจมากๆ เพราะก็ติดตามผู้ว่าชัชชาติมานาน ติดตามทุกไลฟ์สด ตนเลยเข้าไปขอเซลฟี่ เเต่ผู้ว่าบอกว่าไม่สะดวกให้ถ่าย เนื่องจากอยากกินก๋วยเตี๋ยว ตนเองก็คิดว่าผู้ว่าคงเหนื่อย เลยถามชัชชาติว่าจะสั่งอะไร ชัชชาติเลยสั่งเกาเหลาเครื่องในไป 1 ถ้วย

เจ้าของร้านเล่าว่า ผู้ว่าชัชชาติมีอาการเเปลกๆไม่เหมือนในคลิป เพราะผู้ว่าสั่งให้คนที่มาด้วยไปนั่งโต๊ะอื่น ตนจะนั่งคนเดียว หลังจากนั้นเจ้าของร้านจึงไปเตรียมอาหารสำหรับผู้ว่าเเละคนติดตาม ขณะตัวเองกำลังทำเกาเหลาให้ผู้ว่าอยู่นั้น ผู้ว่าก็ตะโกนขึ้นมาบอกว่า ขอข้าวสวย 1 ชามด้วย ” เนื่องจากเป็นออเดอร์สุดท้าย ตนเลยคิดว่าเดี๋ยวจะเสิร์ฟข้าวสวยให้ผู้ว่าหลังจาก เสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวให้ผู้ติดตามหมดก่อน เมื่อเกาเหลาเเละก๋วยเตี๋ยวเสร็จตนจึงเอาไปเสิร์ฟให้ก่อน โดยหลังจากเสิร์ฟเสร็จตนก็หยิบกระเทียมเจียวอีกโต๊ะไปเสิร์ฟให้ชัชชาติ

ทำให้ชัชชาติโมโหโวยวาย ว่า ผมไม่ได้สั่งกระเทียมเจียว น้องเอามาให้ทำไม ไหนข้าวสวยล่ะลืมเเล้วหรอ ถ้าเสิร์ฟข้าวสวยก่อนมันยากก็ปิดร้านไป เหตุการณ์นี้ทำให้เจ้าของร้านเองผิดหวังอยู่พอสมควร เพราะตนเองนึกว่าชัชชาติจะเฟรนลี่กว่านี้ บรรยากาศในร้านดูตึงๆ เหมือนชัชชาติไม่ใช่คนใจดีอย่างในไลฟ์สด ชาวเน็ตเเห่วิจารณ์ ! อยู่หน้ากล้องทำตัวดี พอลับกล้องเเล้วทำตัวเถื่อนเหมือน กอริลลา เน้นสร้างภาพหน้ากล้อง ไม่เน้นสร้างผลงาน ทั้งมีชาวเน็ตส่วนนึงพูดโยงขำๆว่า วันๆกินกับไลฟ์เเล้วก็วิ่ง เเต่กรุงเทพไม่ก้าวหน้า ทั้งนี้ นโบบายของชัชชาติ ก็ยังไม่สำเร็จผลซักโครงการ อาจเพราะว่างบน้อย หรือ ผู้ว่าไม่เอาใจใส่กันเเน่

อย่างไรก็ตามพิจารณากันก่อนนะครับสำหรับข่าวดังกล่าว อย่าเพิ่งเชื่อ รอฟังจากปากท่านผู้ว่าอีกทีครับ

โพสต์ดังกล่าว

ข้อมูลจาก สำนักข่าว PNK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *