เกิดเรื่องแล้ว โค้ชด่วน เล่าปัญหา หลังพาลูกทีมลงซ้อมสนามจริง ก่อนดวล แคนาดา

จากกรณี โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลสาวไทย เผยความพร้อมของทีมก่อนลงดวลกับ แคนาดา ในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 ที่ประเทศโปแลนด์ ในช่วงค่ำวันที่ 4 ตุลาคมนี้ โดยเจ้าตัวกำชับลูกทีมต้องรักษาเกมของตัวเองให้ได้ เกมกับ แคนาดา เป็นเกมที่เราต้องทำงานกันอย่างละเอียดที่สุด เพราะแคนาดาเองฟอร์มล่าสุดของพวกเขาก็ชนะเยอรมนีมา เราต้องรักษาเกมของเราให้ได้” โค้ชด่วน เริ่มกล่าว ตอนนี้ไม่ว่าจะทั้งเรื่องเกมเสิร์ฟ หรือการเล่นเกมบุกแบบผสมที่เราถนัด สิ่งที่สำคัญอีกอย่างคงเป็นลูกเสิร์ฟที่เราต้องเน้นให้มากขึ้นเพื่อตัดเกมรุกของเขาให้ได้” เรื่องนอกสนามนักกีฬาหลายๆคนก็ยังต้องปรับตัวกันพอสมควร แต่เราต้องพยายามทำให้เต็มที่ในทุกเรื่อง เราต้องปรับตัวให้ทัน โดยเฉพาะในเกมการแข่งขันที่มันจำเป็นสำหรับเรา ส่วนสภาพร่างกายนักกีฬามีร่างกายที่ดี อาจมีล้านิดหน่อยแต่ก็เป็นเรื่องปกติ” …

Read More

ภาพล่าสุด โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ หลังถูกตำหนิไม่สวย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตามองอยู่ตลอด สำหรับสาว โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งงานทั้งความสวย ฉุดเธอไไม่อยู่จริงๆ เช่นเดียวกับล่าสุดที่เธอไปทำสวยอีกแล้วจ้า ล่าสุดเจอดราม่าอีกแล้ว ถูกตำหนิว่า หน้าท้องเหมือนพุงหมาน้อย ขาก็ไม่สวย จึงตัดสินใจไปทำสวยงานนี้ ทำเอาโซเชียลดูสภาพของเธอแอบแซวไหวไหมเนี่ย เธอดูร่างกายอ่อนเพลีย ปากสั่น พูดไม่เป็นภาษา เจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่า ตั้งแต่ตนไปประกวดนางงามและล้มกลางเวที ปรากฏว่ามีหลายคนมาต่อว่าเลยตัดสินใจทำ

Read More

ออมสินยอมจ่ายค่าเสียหาย 2.2 ล้านแล้ว จบลงด้วยดี

กลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ กรณีเจ้าของบ้านร้องทนาย ธนาคารยึดบ้านผิดหลัง ขนของออกไปหมด ก่อนติดประกาศขาย ทั้งที่จริงๆ เป็นบ้านอีก 3 หลังถัดไป โดนทางด้านเพจเฟสบุ๊กทนายคู่ใจ ของ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้รับเรื่องร้องเรียนจากแฟนเพจท่านหนึ่ง กรณีที่บ้านของตัวเองถูกธนาคารยึด โดยเป็นการยึดผิดหลัง โดยผู้ร้องเรียนเล่ารายละเอียด ระบุว่า บ้านอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน จ.ปทุมธานี เป็นบ้านเลขที่ 99/38 แต่เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา มีผู้รับเหมาเข้ามารื้อทรัพย์สินภายในบ้านของตนออกไปจนหมด …

Read More

กรมอุตุฯเผย ลมเปลี่ยนทิศ สัญญาณเข้าฤดูหนาว เริ่มวันไหนเช็กเลย

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม กรมอุตุนิยมวิทยา เผยว่าพยากรณ์ฝนรายวัน (ทุกๆ 24 ชม.) ระหว่าง 4-13 ต.ค. 65 อัพเดท 2022100312 จาก ECMWF 4-9 ต.ค. 65 ฝนทางตอนบนของภาคเหนือและภาคอีสาน จะเริ่มเบาลงบ้าง แต่ภาคกลาง (กทม.และปริมณฑล) ภาคตะวันออก และภาคใต้ ยังมีฝนตกต่อเนื่อง มีตกหนัก เนื่องมาจากมวลอากาศเย็นแผ่ลงมาปกคลุมทางตอนบน ทำให้ร่องมรสุมพาดผ่านภาคอีสานสานตอนล่าง ภาคกลาง …

Read More

ขนลุก ตุลาอาถรรพถ์ พังครั้งใหญ่ ทำนายแม่นมาก โหรโสรัจจะ พูดไว้ไม่มีผิด ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป)

ขนลุก ตุลาอาถรรพถ์ พังครั้งใหญ่ ทำนายแม่นมาก โหรโสรัจจะ พูดไว้ไม่มีผิด ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป) ขนลุก ตุลาอาถรรพถ์ พังครั้งใหญ่ ทำนายแม่นมาก โหรโสรัจจะ พูดไว้ไม่มีผิด ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป) ขนลุก ตุลาอาถรรพถ์ พังครั้งใหญ่ ทำนายแม่นมาก โหรโสรัจจะ พูดไว้ไม่มีผิด ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป) ขนลุก ตุลาอาถรรพถ์ พังครั้งใหญ่ ทำนายแม่นมาก โหรโสรัจจะ พูดไว้ไม่มีผิด ใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป) VDO

Read More

“เจนนี่ รัชนก” ไม่เข้าใจทำไมต้องโยงให้เกิดกระแสดราม่า “ลิลลี่” สวยเหมือน “เบลล่า” (คลิปจัดเต็ม)

“เจนนี่ รัชนก” ไม่เข้าใจทำไมต้องโยงให้เกิดกระแสดราม่า “ลิลลี่” สวยเหมือน “เบลล่า” (คลิปจัดเต็ม) เจนนี่ รัชนก” ไม่เข้าใจทำไมต้องโยงให้เกิดกระแสดราม่า “ลิลลี่” สวยเหมือน “เบลล่า” (คลิปจัดเต็ม) “เจนนี่ รัชนก” ไม่เข้าใจทำไมต้องโยงให้เกิดกระแสดราม่า “ลิลลี่” สวยเหมือน “เบลล่า” (คลิปจัดเต็ม) “เจนนี่ รัชนก” ไม่เข้าใจทำไมต้องโยงให้เกิดกระแสดราม่า “ลิลลี่” สวยเหมือน “เบลล่า” (คลิปจัดเต็ม) VDO…

Read More

สับสยอง! ยัดร่างแฟนใส่ถุงฝังดิน หนุ่มแค้นถูกตีจาก ซาดิสม์เลื่อยหั่นนอนดมศพ (คลิป)

เวลาประมาณ 16.00 น. ตำรวจ ภ.จว.สมุทรปราการ ได้คุมตัว นายชาญวิทย์ หรือ ดอน อายุ 35 ปี ผู้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพแฟนสาวคือ น.ส.อรนันท์ หรือ พิณ นราทร อายุ 30 ปี แล้วนำไปฝังดินไว้ใต้ทางด่วน ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ใกล้กับตลาดนัดหัวมุม ไปชี้จุดนำชิ้นส่วนร่างทิ้งใต้ทางด่วนฉลองรัฐใกล้ถนนเลียบด่วนรามอินทรา หลังก่อเหตุฆ่าหั่นศพในคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ย่านสำโรงเหนือ ถ.เทพารักษ์ เมืองสมุทรปราการ สืบเนื่องจากแม่บ้านของคอนโดฯ …

Read More

@@น้ำตาไหลไม่รู้ตัว แม่ โพสต์แล้ว หลัง รู้ผลชันสูตรลูกสาวรอบ 2

จากกรณีน้องชมพูู่ หนูน้อยวัย 3 ขวบหายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. พ่อและแม่ของน้องชมพู่ พยายามประกาศหาผ่านทางโลกออนไลน์และปูพรมค้นหาตามจุดต่างๆของหมู่บ้านที่ คาดว่าน้องชมพู่จะไปเล่นในบริเวณนั้น แต่ก็ไม่มีวี่แววเจอตัว จนต่อมามีรายงานว่านายพล อาของน้องชมพูได้ไปเจอร่างของหลานนอนเสียชีวิตสภาพไร้เสื้อผ้าติดกายห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร และเจอรองเท้า กางเกง กระจาย อยู่ห่างจากร่างน้องไม่ไกล ต่อมาผลชันสูตรไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิด ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ต้องรอผลอย่างเป็นทางการจากทางห้องแล็บนิติวิทยาศาสตร์อีกครั้ง จากนั้นครอยครัวนำศพของน้องชมพู่ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด และส่งตรวจที่นิติเวช ร.พ.ตำรวจ อีกครั้ง เนื่องจากติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต และยังไม่ขอเผาศพลูกสาวตามที่ได้นำเสนอไปแล้ว ล่าสุด แพทย์นิติเวช …

Read More

เต็มสิบไม่มีหัก “ใหม่-ดาวิกา” สวยสะพรั่ง เฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก

เต็มสิบไม่มีหัก “ใหม่-ดาวิกา” สวยสะพรั่ง เฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก มีความฮอตและโด่งดังไม่แพ้นางเอกท่านอื่นเลย สำหรับ ใหม่ ดาวิกา ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่งานพุ่งไม่หยุด ที่ก่อนหน้านี้เธอก็พึ่งจะเดินทางไปเยือนอิตาลี เพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ กุชชี่ ไม่มีนาน เธอก็ได้ไปเยือนที่ฝรั่งเศสต่อเพื่อร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดังที่เชิญตัวเธอนั้นเข้าร่วมงาน เรียกได้ว่า สวยฮอตไม่มีเวลาว่างเลยทีเดียว และล่าสุดใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวจะเห็นแล้วว่า เธอได้บินลัดฟ้าเดินทางไปปารีส ซึ่งครั้งนี้บอกเลยว่าใหม่ดาวิกา ไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง เพราะเธอได้ปรากฏตัวในชุดเดรสสีแดง พร้อมพร้อมทั้งร่วมเดินแบบกับนางแบบชั้นนำของโลก ให้กับแบรนด์ชื่อดังอย่าง ลอรีอัล (L’Oréal ) ปารีส แฟชั่นวีค …

Read More